Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dự Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và phát biểu chỉ đạo Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019 của Bưu điện tỉnh Quảng Nam

Lượt xem: 269

Ngày 07/01/2018, Bưu điện tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dự và phát biểu chỉ đạo.


    Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân phát biểu chỉ đạo

          Phát biểu  tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà tập thể Bưu điện tỉnh Quảng Nam đã đạt được trong năm 2018, cụ thể qua các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đều vượt kế hoạch, từ doanh thu, lợi nhuận, nộp thuế đến phát triển các dịch vụ Bưu chính chuyển phát, Tài chính Bưu chính, Phân phối Truyền thông, giữ vững tốc độ tăng trưởng bình quân trên 30%/ năm, qua đó cho thấy ý chí quyết tâm phấn đấu, cố gắng, nỗ lực hết mình của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Bưu điện tỉnh Quảng Nam.

​Với thành tích đạt được trong giai đoạn 2013-2017 và năm 2018, ông Trần Văn Địch – nguyên Giám đốc Bưu điện tỉnh được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba; ông Trần Việt Hùng – Giám đốc Bưu điện tỉnh và ông Nguyễn Tâm – Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và đặc biệt Bưu điện tỉnh Quảng Nam được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì. Một lần nữa, xin nhiệt liệt chúc mừng tập thể, cá nhân Bưu điện tỉnh Quảng Nam đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong thời gian qua. Tôi mong rằng, Bưu điện tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục đạt được nhiều kết quả cao hơn trong hoạt động sản xuất kinh doanh những năm đến, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Quảng Nam.


          Bưu điện tỉnh Quảng Nam đón nhận Huân chương lao động hạng nhì

Phó Chủ tịch đề nghị Bưu điện tỉnh Quảng Nam tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

- Đẩy mạnh việc khai thác có hiệu quả mạng bưu chính công cộng (bưu cục, điểm Bưu điện - Văn hóa xã, thùng thư công cộng…); tiếp tục triển khai tốt Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích, góp phần cải cách thủ tục hành chính, tiết kiệm các chi phí cho Nhà nước và người dân.

- Chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, làm nền tảng thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử và dịch vụ logistics là một những hướng đi tiềm năng của ngành bưu chính.

​- Ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ, thực hiện chuyển đổi số để có thể sáng tạo, phát triển nhiều dịch vụ mới. Mà trong đó mã địa chỉ bưu chính dùng chung cho các doanh nghiệp bưu chính, doanh nghiệp thương mại điện tử là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong năm nay.

- Quan tâm đầu tư, chú trọng phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống điểm Bưu điện - Văn hóa xã. Đây là một mô hình điểm phục vụ có nhiều thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh các dịch vụ tại vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa mà các doanh nghiệp bưu chính khác không có được.

- Tiếp tục phối hợp với các ngành chức năng làm tốt công tác quản lý người hưởng và chi trả chế độ bảo hiểm xã hội, chế độ ưu đãi người có công, chế độ bảo trợ xã hội; đảm bảo an ninh, an toàn dòng tiền; sớm ứng dụng công nghệ Thẻ chi trả Bưu điện vào triển khai nhằm tạo tiện lợi cho người hưởng và giảm thiểu nhân công; Tăng cường đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác chi trả để am hiểu chế độ chính sách, kịp thời tư vấn cho người hưởng.

Văn Hậu

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com








Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Design by QTI