Công bố Danh mục TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết và phạm vi quản lý của Sở Giao thông vận tải

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ký Quyết định số 3590/QĐ-UBND ngày 30/11/2018 công bố danh mục 112 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết và phạm vi quản lý của Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Nam thuộc các lĩnh vực: đường bộ, đường thủy nội địa, hàng hải, đăng kiểm…

Trong đó,  lĩnh vực đường bộ có 58 thủ tục hành chính; lĩnh vực đường thủy nội địa có 44 TTHC; lĩnh vực hàng hải 03 thủ tục hành chính và đăng kiểm có 07 thủ tục hành chính. Nội dung chi tiết danh mục TTHC của từng lĩnh vực đã được cập nhật trên trang văn bản quy phạm pháp luật của tỉnh tại địa chỉ http://qppl.vpubnd.quangnam.vn.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành và thay thế các quyết định công bố thủ tục hành chính thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước của Sở Giao thông vận tải đã được UBND tỉnh công bố trước đây.