Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân làm việc với lãnh đạo huyện Bắc Trà My về hoạt động phát triển du lịch, công tác xúc tiến đầu tư và cải cách hành chính.

Sáng ngày 01/11/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo huyện Bắc Trà My về hoạt động phát triển du lịch, công tác xúc tiến đầu tư và cải cách hành chính trên địa bàn huyện.

(Quang cảnh buổi làm việc)

Trong 9 tháng đầu năm, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả đã tiếp nhận 1.276 hồ sơ và đã giải quyết 1.139 hồ sơ. Huyện cũng đã triển khai kế hoạch khảo sát mức độ hài lòng của người dân, tổ chức với sự phục vụ của Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện, cấp xã; triển khai sử dụng 16 phần mềm hỗ trợ giải quyết công việc... Về lĩnh vực du lịch, huyện đã ban hành kế hoạch xây dựng làng du lịch truyền thống cộng đồng tại thôn Cao Sơn; tập trung nâng cấp một số hạng mục như nhà đón tiếp, bãi đỗ xe, nhà vệ sinh công cộng tại các khu di tích…

Thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Trần Văn Tân ghi nhận những cố gắng và kết quả đạt được của huyện trong thời gian qua, mong muốn Bắc Trà My tiếp tục nỗ lực, khắc phục khó khăn, chủ động, tích cực hơn nữa trong việc thực hiện các cơ chế, chính sách đặc thù được ban hành tại Quyết định số 2265/QĐ-UBND ngày 23/6/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai Nghị quyết số 12/2017/NQ-HĐND ngày 19/4/2017 về phát triển kinh tế - xã hội miền núi giai đoạn 2017-2020 và định hướng đến 2025 để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của huyện trong thời gian đến.

Tác giả: Kim Phượng