Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn tham dự buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh với lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh

Chiều ngày 08/10/2018, tại Hội trường UBND tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri chuyên đề với các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn tham dự buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo các đơn vị và cử tri các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh bày tỏ phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quốc hội đối với lực lượng vũ trang trong thời gian qua, theo đó đã ban hành các Luật Quốc phòng, An ninh, Dân quân tự vệ... tạo điều kiện cho lực lượng vũ trang hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, cử tri lực lượng vũ trang tỉnh cũng đã đề nghị Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp tục kiến nghị với Quốc hội về chế độ chính sách cho những vùng đặc biệt khó khăn, trong đó có lực lượng vũ trang, chế độ chính sách dành cho quân nhân xuất ngũ; quan tâm hơn nữa đến lực lượng vũ trang và các chế độ, chính sách đặc thù dành cho ngành…

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh và sẽ tổng hợp, tiếp thu các ý kiến để kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, ngành liên quan xem xét./.

Nguyễn Văn Viên (TH)