Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh dự, phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Trung học phổ thông Hà Huy Tập

Sáng 04/9/2018, tại thành phố Tam Kỳ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đã đến dự, phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 và Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Trung học phổ thông Hà Huy Tập

Trường Trung học phổ thông Hà Huy Tập – Trường Trung học phổ thông tư thục đầu tiên thực hiện xã hội hóa trên địa bàn tỉnh. Qua 20 năm thành lập, Nhà trường đã có những tiến bộ vững chắc, đội ngũ cán bộ giáo viên phát triển cả về chất lượng và số lượng, nhiều học sinh của Trường thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, nay đã thành đạt trên nhiều lĩnh vực, có em đã trở về công tác tại trường. Nhà trường đã góp phần tạo nguồn đào tạo nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà; phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển kinh tế - xã hội địa phương và nhận được nhiều Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh.

Phát buổi tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh tin tưởng rằng, phát huy truyền thống vẻ vang 20 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể thầy và trò Trường Trung học phổ thông Hà Huy Tập sẽ tiếp tục đoàn kết, chung sức chung lòng, thi đua “dạy tốt, học tốt”; tăng cường đổi mới phong cách quản lý, phát huy tính chủ động và sáng tạo của từng cá nhân, từng đơn vị trong nhà trường; phấn đấu trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, sáng tạo.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh đề nghị các Sở, Ban, ngành, Ủy ban nhân dân và các cấp chính quyền của thành phố Tam Kỳ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường ngày càng phát triển hơn.

Tác giả: Hoàng Nguyên