Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

UBND tỉnh làm việc với các ngành, địa phương về tình hình chuẩn bị năm học mới

Lượt xem: 297

Chiều ngày 6/8/2018, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh chủ trì cuộc họp với các Sở, ngành, địa phương về công tác chuẩn bị cho năm học mới. Tham dự có lãnh đạo các Sở, ngành: Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ và Văn phòng UBND tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố: Tam Kỳ, Hội An, Điện Bàn, Đại Lộc, Thăng Bình, Duy Xuyên.

        Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố đã báo cáo về tình hình chuẩn bị trường lớp, đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất để chuẩn bị bước vào năm học mới 2018-2019; các địa phương đang khẩn trương đôn đốc các ngành liên quan để đảm bảo tiến độ bàn giao cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị trước năm học.

        Về tình hình đội ngũ giáo viên: các địa phương báo cáo tình trạng sử dụng biên chế giáo dục thời gian vừa qua, trong đó có tình trạng thiếu giáo viên và xin chủ trương hợp đồng thêm giáo viên các cấp còn thiếu trong chỉ tiêu biên chế đã giao cho các huyện, thị xã, thành phố để đảm bảo đủ giáo viên giảng dạy trong năm học mới 2018-2019. Đồng thời, các huyện đề xuất tỉnh có chủ trương tổ chức thi tuyến giáo viên trong thời gian đến.         Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu yêu cầu các địa phương chủ động rà soát lại đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, trường lớp, trang thiết bị nhằm chuẩn bị chu đáo cho năm học mới. Thống nhất chủ trương tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức thi tuyển viên chức ngành giáo dục trong thời gian đến để đảm bảo đủ số lượng giáo viên giảng dạy theo quy định.

Nguyễn Văn Viên (TH)

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Design by QTI