Nghị quyết 89/NQ-CP 2018 của Chính phủ về gia nhập Hiệp định về Biện pháp quốc gia có cảng nhằm ngăn chặn, chống lại khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO)

Ngày 06/7/2018, Chính phủ ban hành Nghị quyết 89/NQ-CP về gia nhập Hiệp định về Biện pháp quốc gia có cảng nhằm ngăn chặn, chống lại khai thác thủy sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc.

Theo đó, Chính phủ đồng ý Việt Nam gia nhập Hiệp định nêu trên. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức triển khai thực hiện Hiệp định theo đúng các quy định hiện hành.

Bộ Ngoại giao thực hiện các thủ tục đối ngoại theo quy định.

Tác giả: Nguyễn Thị Lý- TH