Phê duyệt Phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo định kỳ thuộc thẩm quyền ban hành, thực hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Ngày 29/6/2018, UBND tỉnh Quảng Nam đã ban hành Quyết định số 2002/QĐ-UBND phê duyệt phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo định kỳ thuộc thẩm quyền ban hành, thực hiện trên địa bàn tỉnh.

Phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo định kỳ được ban hành gồm 03 danh mục, cụ thể: danh mục chế độ báo cáo định đề nghị bãi bỏ (gồm 05 báo cáo); danh mục chế độ báo cáo đề nghị sửa đổi, bổ sung (gồm 07 báo cáo); danh mục chế độ báo cáo đề nghị giữ nguyên (gồm 59 báo cáo).

Văn phòng UBND tỉnh có trách nhiệm xây dựng văn bản hướng dẫn, quy định về chế độ báo cáo định kỳ thực hiện trên địa bàn tỉnh, trình UBND tỉnh ban hành chậm nhất trong tháng 12 năm 2018; đồng thời, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các Sở, Ban, ngành và các cơ quan, đơn vị liên quan triển khai thực hiện các phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo đã được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt./.

Tác giả: Kim Phượng - KSTTHC