Chiều ngày 15/5, tại Phòng khách quốc tế, trụ sở UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh tiếp xã giao Đoàn công tác Tổ chức Phát triển Nguồn nhân lực quốc tế, Nhật Bản (IM Japan) nhân chuyến đến thăm, làm việc tại tỉnh Quảng Nam. Cùng tham dự buổi tiếp xã giao Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn công tác Tổ chức Phát triển Nguồn nhân lực quốc tế, Nhật Bản (IM Japan) đến thăm, làm việc tại tỉnh Quảng Nam từ ngày 15-16/5/2018 nhằm trao đổi, thảo luận và đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Tổ chức IM Japan với tỉnh Quảng Nam; thảo luận các nội dung liên quan đến sự kiện: “Những ngày Nhật Bản tại tỉnh Quảng Nam”; đồng thời trao đổi, nghiên cứu hỗ trợ người dân tại một số địa phương có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh…

hình ảnh buổi tiếp Đoàn

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổ chức Phát triển Nguồn nhân lực quốc tế, Nhật Bản (IM Japan) đã có những quan tâm, giúp đỡ đến Quảng Nam trong thời gian qua, nhất là tạo điều kiện cho các thực tập sinh đi học tập kinh nghiệm tại Nhật Bản và có sự giúp đỡ kịp thời đối với người dân vùng lũ Quảng Nam vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh tại buổi tiếp

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cũng đã thông tin với Đoàn về Kế hoạch tổ chức sự kiện: “Những ngày Nhật Bản tại tỉnh Quảng Nam” và mong muốn Tổ chức Phát triển Nguồn nhân lực quốc tế, Nhật Bản (IM Japan) cùng đồng hành với Quảng Nam kêu gọi các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp Nhật Bản cùng tham gia vào sự kiện này.

Theo Kế hoạch làm việc tại tỉnh Quảng Nam, ngày 16/5/2018, Đoàn công tác Tổ chức Phát triển Nguồn nhân lực quốc tế, Nhật Bản (IM Japan) sẽ đi thăm, khảo sát thực tế tại một số trung tâm đào tạo nghề và một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tác giả: Hoàng Thị Diệu Hiền