Khai mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế cúp “ VTV9 - BÌNH ĐIỀN”

Tối 12/5 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, tỉnh Quảng Nam vinh dự đăng cai tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp “VTV9 - Bình Điền” lần thứ XII năm 2018. Lễ khai mạc có sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam Lâm Kiết Tường, Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh Lâm Văn Tư, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh cùng gần 2.000 khán giả Quảng Nam.

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cúp “VTV9 - Bình Điền” lần thứ XII năm 2018 có sự tham gia thi đấu của 08 đội bóng đến từ 05 quốc gia (gồm: Câu lạc bộ Giang Tô, Câu lạc bộ Tứ Xuyên (Trung Quốc), tuyển sinh viên Mỹ, Câu lạc bộ Est Cola (Thái Lan), Câu lạc bộ Almaly (Kazakhtan), Thông tin Liên Việt Postbank, Ngân hàng Công thương Việt Nam và đội chủ giải VTV Bình Điền Long An) diễn ra từ ngày 12/5 đến ngày 20/5/2018. Đây là dịp để tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu văn hóa, thể thao giữa các vùng miền trong nước với bạn bè quốc tế; giới thiệu, quảng bá, tôn vinh giá trị di sản lịch sử - văn hóa, các danh lam thắng cảnh của Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phát buổi tại Lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh trân trọng cám ơn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, VTV9 và Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đã tin tưởng giao tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức giải. Với trách nhiệm của địa phương đăng cai, tỉnh Quảng Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với Ban Tổ chức chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức giải thành công.

Tác giả: Hoàng Nguyên