Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam Nguyễn Thị Doan tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh gặp khó khăn do mưa lũ

Chiều ngày 11/12/2017, đồng chí Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, đại diện Quỹ Khuyến học Việt Nam đã đến thăm, làm việc và tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh gặp khó khăn do mưa lũ tại tỉnh Quảng Nam. Dự buổi làm việc có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Ngọc Quang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đình Tùng, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Doan đã chia sẻ những khó khăn, thiệt hại của đồng bào Quảng Nam trong cơn bão số 12 và mong muốn tỉnh Quảng Nam khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định cuộc sống người dân. Bên cạnh đó, trong thời gian tới đề nghị tỉnh tiếp tục quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ổn định cuộc sống, vươn lên trong học tập.

(Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam
trao quà hỗ trợ cho học sinh nghèo tỉnh Quảng Nam)

Dịp này, Quỹ Khuyến học Việt Nam đã trao tặng tỉnh Quảng Nam 200 triệu đồng để hỗ trợ, giúp đỡ cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Đình Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Quỹ Khuyến học Việt Nam và sẽ chuyển toàn bộ số tiền tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi mưa lũ trên địa bàn tỉnh./.

Hoàng Nguyên

Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Nguyên