Thống nhất lộ trình tuyến xe buýt Tam Kỳ - Bắc Trà My và ngược lại

(VPUBND QNQ) - Ngày 18/3/2014, UBND tỉnh đã thống nhất lộ trình tuyến, điểm đầu, điểm cuối và các vị trí điểm dừng, đỗ, nhà chờ xe buýt tuyến Tam Kỳ - Bắc Trà My và ngược lại, đồng thời yêu cầu Sở Giao thông vận tải xây dựng bổ sung các nhà chờ và cắm biển báo tại các vị trí điểm dừng, đỗ, nhà chờ đón, trả khách theo đúng quy định đưa tuyến xe buýt đi vào hoạt động phục vụ nhân dân đi lại.

Cụ thể như sau: Lộ trình Bến xe Quảng Nam - đường Phan Bội Châu - đường Nguyễn Du - đường Lê Lợi - đường Hùng Vương - đường Huỳnh Thúc Kháng - đường Phan Chu Trinh - đường Trần Cao Vân (thành phố Tam Kỳ) - đường QL.40B - Ngã 3 Trà Đốc (huyện Bắc Trà My); Điểm đầu tuyến tại bến xe Tam Kỳ; Điểm cuối tuyến tại Ngã ba Trà Đốc (cầu Sông Tranh), huyện Bắc Trà My; Vị trí các điểm dừng, nhà chờ đón trả khách: Sử dụng các điểm dừng, đỗ, nhà chờ đón trả khách của các tuyến xe buýt Tam Kỳ - Đà Nẵng; Tam Kỳ - Núi Thành và Tam Kỳ - Đại Lộc và bổ sung thêm 02 điểm dừng tại đường Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Tam Kỳ và 39 điểm dừng, đỗ; 02 vị trí đặt nhà chờ trên tuyến Quốc lộ 40B.

Thu Thủy

Tác giả: Lê Thị Thu Thủy