Đăng ký nhãn hiệu “COTU YAYA DHROONG” cho 06 nhóm sản phẩm thổ cẩm

(VPUBND QNA) – Ngày 17/3/2014, UBND tỉnh đã thống nhất cho phép sử dụng địa danh thôn Đhrôồng, xã Tàlu, huyện Đông Giang để đăng ký nhãn hiệu “COTU YAYA DHROONG” cho 06 nhóm sản phẩm sản xuất tại Tổ hợp tác dệt thổ cẩm Làng nghề thôn Đhrôồng như đề nghị của UBND huyện Đông Giang tại Công văn 137/UBND-TH ngày 19/02/2014.

Qua đó, UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Đông Giang làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ để được hướng dẫn lập các thủ tục đăng ký nhãn hiệu 06 nhóm sản phẩm nêu trên đề nghị Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu. Sở Khoa học và Công nghệ có trách nhiệm hướng dẫn UBND huyện Đông Giang, Tổ hợp tác dệt thổ cẩm Làng nghề thôn Đhrôồng lập các thủ tục sử dụng địa danh “DHROONG” để đăng ký nhãn hiệu sản phẩm dệt thổ cẩm theo đúng quy định của Luật Sở hữu trí tuệ.

Thu Thủy

Tác giả: Lê Thị Thu Thủy