Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Chi tiết tin

Cách chia sẽ mã QR cá nhân trên Zalo

Lượt xem: 210

Thay vì tìm kiếm tên tài khoản hay số điện thoại để kết bạn, các ứng dụng chat như Messenger, Zalo đã đều có thêm tính năng tìm kiếm, kết bạn thông qua mã QR cá nhân. Người dùng chỉ cần quét mã QR của bạn bè để kết bạn Zalo nhanh chóng, không cần tới số điện thoại. Trên Zalo có tính năng chia sẽ mà QR tới bạn bè để có thể kết bạn ngay, mà không cần phải quét mã QR trực tiếp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chia sẻ mã QR cá nhân trên Zalo.

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải, dưới cùng giao diện. Chuyển sang giao diện mới nhấn chọn vào biểu tượng mã QR ở trên cùng.

 Nếu thiết bị chưa cho phép Zalo sử dụng máy ảnh, bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây. Nhấn chọn vào Cho phép truy cập. Trong giao diện Cài đặt, kích hoạt máy ảnh trên Zalo là được.

 

Bước 2: Ngay lập tức người dùng sẽ nhìn thấy màn hình quét mã QR, nhấn chọn vào Mã QR của tôi. Sau đó bạn sẽ thấy mã QR tài khoản Zalo cá nhân. Nhấp tiếp vào Chia sẻ mã QR.

Bước 3: Chúng ta sẽ có 2 tùy chọn là Gửi cho bạn bè hoặc Đăng lên nhật ký. Nếu đăng lên nhật ký Zalo thì ai cũng sẽ biết mã QR của bạn để kết bạn. Nếu chỉ muốn chia sẽ mã QR với một số người thì nhấn vào tên tài khoản, rồi chọn tiếp vào biểu tượng gửi là xong.

 Việc gửi mã QR tài khoản Zalo cá nhân cho bạn bè sẽ giúp việc kết bạn được dễ dàng hơn, không cần phải thực hiện trực tiếp. Mã QR trên Zalo có thể thay đổi. Khi đó mã QR cũ trên Zalo sẽ không còn tác dụng. 

Tác giả: Văn Thảo tổng hợp từ

Nguồn tin: (Quantrimang.com 04/7)

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập

Người phát ngôn thông tin báo chí

Họ tên: Văn Anh Tuấn
Chức vụ: Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Số điện thoại: 0903589323
Email: vananhtuanqn@gmail.com
Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
ĐT: 02353.852739. Fax: 02353.852748. Email: vpubnd@quangnam.gov.vn
Trưởng Ban điều hành: ông Văn Anh Tuấn, Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ghi rõ nguồn "Văn phòng Ủy ban tỉnh Quảng Nam" khi bạn phát hành lại thông tin từ Website này

Tổng số lượt truy cập
Design by QTI